Ngày đăng bài: 07/08/2020 08:18
Lượt xem: 1655
Chưa từng trải qua làm sao thấu hiểu

     “Chưa từng trải qua, làm sao thấu hiểu” là tuyển tập tản văn của các tác giả trẻ nổi tiếng Trung Quốc, là cuốn sách với văn phong nhẹ nhàng, phong phú và ấm áp, chứa đựng những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, những triết lý về cuộc sống và những bài học trải nghiệm… mà mỗi người trẻ chúng ta có thể thấy bản thân mình trong đó. Có vấp ngã mới trưởng thành, có yêu mới biết khổ đau, có trải qua mới có thể thấu hiểu được những điều không dễ nói ra thành lời…

     Mỗi tản văn là một câu chuyện khác nhau, mang những cung bậc cảm xúc, những câu chuyện hoặc dí dỏm, đáng yêu, hoặc sâu lắng, trầm buồn. Chúng có thể khiến ta cười, nhưng cũng khiến ta phải suy nghĩ và nuối tiếc cho một tình yêu đã có thể hạnh phúc trăm năm, một tình bạn tưởng như kéo dài cả cuộc đời mà cuối cùng rạn nứt… Không phải mọi câu chuyện đều có một cái kết có hậu, nó để lại dấu ấn buồn, nhưng đồng thời cũng đem tới những bài học quý giá.

     Những câu chuyện tản văn ý nghĩa, cuốn sách giống như một tách trà ngọt nhẹ cho những độc giả trung thành của dòng sách tản văn, là món quà cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, cho những tâm hồn đã và đang yêu, luôn vững tin bước về phía trước, hướng về tương lai.

Thông báo