Ngày đăng bài: 23/09/2019 15:24
Lượt xem: 7947
Dám ước mơ
Victor Hugo đã từng nói: Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu bằng một ước mơ.” Cuốn sách Dám Ước Mơ của nữ tác giả Florence Littauer chính là cuốn sách đề cập đến nội dung như vậy, nếu bạn có ước mơ hãy tin tưởng và theo đuổi đến cùng và đừng để điều gì cản trở niềm tin và mục đích của bạn.

          Thật ra, ước mơ trong đời thực chính là những mục tiêu mà bạn khao khát đạt được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn có một chút khác biệt giữa mục tiêu và ước mơ. Mục tiêu thường cụ thể và rõ ràng. Mục tiêu có thể theo dõi và đánh giá. Mục tiêu có thể kiểm tra và thẩm định quá trình tiến triển. Còn ước mơ sẽ làm tăng thêm cảm xúc sáng tạo cho mục tiêu, mở rộng tầm nhìn cho những định hướng và làm chúng ta thêm hy vọng ở tương lai. Ước mơ sẽ làm cho thực tế cuộc sống thêm phần tốt đẹp và sinh động hơn.  Đó cũng chính là nội dung của cuốn sách Dám Ước Mơ của tác giả Florence Littauer. Cuốn sách được dẫn dắt xuyên suốt bằng câu chuyện về cuộc đời và sự thành công của một phát thanh viên - em trai tác giả.

     Hy vọng với cuốn sách này, những ai chưa từng ước mơ sẽ nhanh chóng tìm thấy ước mơ của riêng mình; những ai đang nuôi dưỡng ước mơ sẽ củng cố thêm quyết tâm để biến ước mơ trở thành hiện thực; và những ai đã hoàn thành, đã chinh phục được ước mơ của mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình vươn đến những ước mơ cao cả hơn./.

Thông báo