Ngày đăng bài: 11/01/2023 10:15
Lượt xem: 516
Thư viện tỉnh tham gia triển lãm Hội báo Xuân Quý Mão 2023

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng Xuân Quý Mão, mừng đất nước hội nhập và phát triển. Ngày 11/01/2023 tại sân Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023. Tới dự có đồng Chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Lãnh đạo các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh, các văn phòng đại diện báo chí trung ương tại tỉnh … đã đến dự lễ Khai mạc và đọc báo xuân.

Gian trưng bày triển lãm sách, báo của Thư viện tỉnh tại Hội Báo xuân năm 2023

     Tại Triển lãm Báo xuân năm 2023, Thư viện tỉnh tham gia tổ chức trưng bày, triển lãm sách, báo, tài liệu với các nội dung; trưng bày, triển lãm phục vụ bạn đọc đến tham quan, đọc sách, báo Xuân Quý Mão của các cơ quan báo chí Trung ương và 63 tỉnh thành trong cả nước với nhiều tài liệu phong phú, các chủ đề về văn hoá, xã hội, Đảng và Bác Hồ, mùa xuân và Tết cổ truyền dân tộc; xếp sách nghệ thuật.

Đại biểu tham quan và đọc báo tại các gian trưng bày

     Triển lãm Báo xuân 2023 là hoạt động hết sức thiết thực, thể hiện tính chủ động, sáng tạo trong nhiệm vụ tuyên truyền các nét đẹp văn hóa, giới thiệu những sản phẩm báo chí mừng Xuân, mừng Đảng đặc sắc với nội dung chọn lọc đến đông đảo người dân, góp phần thúc đẩy các hoạt động tuyên truyền sâu rộng về Đảng, về lịch sử, truyền thống văn hóa của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; thành tựu hội nhập và phát triển của đất nước trong kỷ nguyên chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời, tạo không gian giao lưu giữa những người làm báo với các cán bộ, chiến sĩ, đồng bào các dân tộc tạo không khí vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, bổ ích.

     Triển lãm được diễn ra từ ngày 11/01/2023 đến hết ngày 12/01/2023 tại sân Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Trân trọng kính mời bạn đọc đến tham quan. 

Phạm Nga