Ngày đăng bài: 03/07/2021 21:24
Lượt xem: 471
Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid - 19.

     Ngày 03/7, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với BCH công đoàn bộ phận Thư viện tỉnh, Bảo tàng tỉnh đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid – 19, giá trị mỗi suất quà là 700.000 đồng.

     Ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, các cấp công đoàn đã tập trung, quan tâm làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.  Với tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyên góp, ủng hộ bằng cả vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Dù còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, các đơn vị đã có nhiều sự chủ động, cố gắng duy trì công việc, chăm lo cho đoàn viên.

     Đây là hoạt động nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, qua đó động viên, khích lệ đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phạm Tuân

Thông báo