Ngày đăng bài: 13/06/2021 20:00
Lượt xem: 657
Thư viện tỉnh Điện Biên tham gia hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng”

     Hưởng ứng chiến dịch “ Những giọt máu hồng ” năm 2021. Sáng ngày 12/6 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu ( Bệnh viện đa khoa tỉnh), Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người lao động trong ngành.

     Ban tổ chức đã tiếp nhận được 108 đơn vị máu từ Chương trình trong đó có sự tham gia của 14 viên chức Thư viện tỉnh Điện Biên. Việc triển khai công tác hiến máu được tổ chức đảm bảo tuyệt đối an toàn công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

     Với thông điệp “ Hiến máu thường xuyên - Vì một thế giới khỏe mạnh ”,  Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân có đủ sức khỏe tích cực tham gia hiến máu, góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mọi người chung tay cùng cộng đồng trong việc đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trong năm 2021.

Kim Anh

Thông báo