Ngày đăng bài: 27/07/2022 09:20
Lượt xem: 804
Triển lãm sách, báo với Chủ đề “Những năm tháng không quên”
     Sáng ngày 20/7, tại Hà Nội, Thư viện Quân đội tổ chức trưng bày, triển lãm sách, báo với chủ đề “Những năm tháng không quên” nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
Các đại biểu tham quan khu vực triển lãm
     Triển lãm trưng bày gần 500 ấn phẩm và được chia làm 05 phần với các nội dung: “Đời đời Tổ quốc ghi công-Trọn vẹn nghĩa tình”, “Tập thể, cá nhân anh hùng trong đấu tranh cách mạng qua các thời kỳ, “Bài ca không quên – Ký ức chiến tranh”, “Tổ quốc và Mẹ”, “Viết tiếp bản hùng ca”.
     Đây là những ấn phẩm mà Thư viện Quân đội đã dày công sưu tầm và lưu giữ trong suốt mấy chục năm qua nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ hiểu sâu sắc hơn về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người có công với cách mạng là vinh dự, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị-xã hội, của thế hệ hôm nay và mai sau.
Đại tá, nhà văn Chu Lai và Đại tá, nhà văn Vũ Thị Hồng giao lưu với khán giả
     Trong khuôn khổ hoạt động, Thư viện Quân đội tổ chức giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ với Đại tá, nhà văn Chu Lai và Đại tá, nhà văn Vũ Thị Hồng về các tác phẩm có đề tài chiến tranh cách mạng và viết về thương binh, liệt sĩ.
Triển lãm sẽ mở cửa phục vụ từ ngày 20/7 đến ngày 30/7 tại Thư viện Quân đội, số 83 Lý Nam Đế, Hà Nội.
Trích nguồn: http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn/KP