Ngày đăng bài: 20/04/2023 14:45
Lượt xem: 40
Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây

     Cuốn sách “Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây” do Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam tổ chức biên soạn, Nhà xuất bản Nông nghiệp xuất bản năm 2022 sẽ cung cấp những kiến thức gồm:
           Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả cam sành;
          Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản quả hồng, quả thanh long, cam canh và quả dứa.
    Qua 199 trang với các nội dung hướng dẫn có phần minh họa bằng ảnh tư liệu giúp bạn đọc thuận tiện liên tưởng, hình dung và áp dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, sách nêu những thông tin về giá trị dinh dưỡng, lợi ích và tình hình sản xuất, tiêu thụ các loại trái cây này trong nước và quốc tế. Đặc biệt mô tả, hướng dẫn chi tiết quy trình, những lưu ý trong công nghệ sơ chế, bảo quản từng loại quả này để bạn đọc tham khảo vận dụng được hiệu quả.