Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
Liên kết website
 
Tin tức – sự kiện

Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, Chi bộ Thư viện tỉnh - Đảng bộ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.


Căn cứ Quyết định số 14 - QĐ/ĐU ngày 20/6/2017 của Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh về việc kết nạp đảng viên, được sự nhất trí của Đảng bộ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều 11/7/2017, Chi bộ Thư viện tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Hoa.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Minh Phương – Bí thư Chi bộ Văn phòng - Chánh Thanh tra Đảng ủy sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Thư viện tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoa đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên theo Điều lệ Đảng; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chi bộ và đơn vị phân công.


Tại buổi lễ, Đồng chí Lò Thị Thanh Hằng – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoa, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới;  Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Thạnh giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Minh Hoa trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Phương – Bí thư Chi bộ Văn phòng- Chánh Thanh tra Đảng ủy sở  Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên, Chi bộ Thư viện tỉnh luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức của đảng viên và quần chúng, đồng thời Chi bộ luôn tạo điều kiện cho quần chúng rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt để trở thành quần chúng ưu tú, là nền tảng để xây dựng đội ngũ đảng viên tại đơn vị năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, góp phần cùng xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Thanh HươngTin khác

Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ IV năm 2017
Triển lãm sách, ảnh chào mừng Lễ Hội Hoa ban
Đại hội Chi đoàn Thư viện tỉnh Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2018
Thông báo cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017
Tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017
Thư viện tỉnh Điện Biên tham gia Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017
Hội nghị tổng kết công tác Thư viện năm 2016. Phương hướng nhiệm vụ năm 2017
Thư viện tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức Ngày hội Internet
Hội thảo “Định hướng tính bền vững sau khi Dự án BMGF-VN kết thúc”
Thư viện tỉnh Điện Biên tặng và luân chuyển sách đến các Đồn Biên phòng trong tỉnh.
 
Thông báo
Thông báo về việc thay đổi thời gian mở cửa phục vụ bạn đọc vào thời gian diễn ra Lễ hội Hoa Ban năm 2019
THÔNG BÁO V/V Tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019 tại tỉnh Điện Biên
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam” Lần Thứ V năm 2018
Thư viện tỉnh Điện Biên thông báo thay đổi thời gian Phục vụ bạn đọc
Thông báo tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm lần thứ IV năm 2017
Xem tất cả
Điểm báo
Danh lam thắng cảnh
Thống kê
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THƯ VIỆN TỈNH ĐIỆN BIÊN
Giấy phép thiết lập Website số 135/GP-TTĐT do Cục quản lý phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 30 tháng 8 năm 2013
Địa chỉ: Phố 7 - Phường Mường Thanh - Tp. Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 02153.502.828 - Fax: 02153.827.232
Email: thuvientinh.dienbien@gmail.com