Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
Liên kết website
 
Tin tức – sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác Thư viện năm 2016. Phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Chiều ngày 29/12/2016, Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thư viện năm 2016. Phương hướng nhiệm vụ năm 2017.


      Tới dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Mai Xuân Quýnh –  phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh;  đồng chí Phan Duy Minh - phó Giám đốc Bưu điện tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng Quản lý Nhà nước thuộc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Tủ sách đồn Biên phòng; các đồng chí phụ trách Thư viện của 10 thư viện huyện, thị cùng toàn thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh.

Tại hội nghị, bà Lò Thị Thanh Hằng - Giám đốc Thư viện Tỉnh đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác công tác thư viện năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; đồng thời đại biểu cũng được nghe các ý kiến tham luận về hoạt động công đoàn, công tác Chi đoàn Thanh niên, các hoạt động phong trào cơ sở... những việc đã làm được và chưa làm được trong năm qua, các giải pháp khắc phục hạn chế trong năm 2017.

Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác phối hợp luân chuyển sách giữa Bưu điện tỉnh với Thư viện tỉnh; giữa Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh với Thư viện tỉnh ... và đi đến thống nhất các giải pháp, nhiệm vụ để duy trì và phát triển sự liên kết, hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị tại địa phương, củng cố nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống thư viện, mở rộng phong trào đọc sách trên địa bàn tỉnh.

 

       Phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Đoàn Văn Chì – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2016 của Thư viện tỉnh đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2017. Chú trọng tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước và các sự kiện chính trị của đất nước và địa phương thông qua vốn tài liệu của Thư viện, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân.

Từ những kết quả đạt được trong năm qua, Hội nghị đã thống nhất phương hướng nhiệm vụ của năm 2017, tiếp tục duy trì công tác trao đổi thông tin, trao đổi nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giữa các thư viện trong hệ thống, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và đất nước, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực quảng bá các hình thức phục vụ, từng bước tạo lập và đưa vào khai thác các dịch vụ nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.

Thanh HươngTin khác

Thư viện tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức Ngày hội Internet
Hội thảo “Định hướng tính bền vững sau khi Dự án BMGF-VN kết thúc”
Thư viện tỉnh Điện Biên tặng và luân chuyển sách đến các Đồn Biên phòng trong tỉnh.
Khóa tập huấn về Kỹ năng duy trì bền vững Dự án cho cán bộ chuyên môn Thư viện công cộng huyện, xã và điểm Bưu điện – Văn hóa xã
Thư viện tỉnh Điện Biên tham gia Khóa tập huấn Năng lực duy trì bền vững cho cán bộ chuyên môn thư viện tỉnh
Thư viện tỉnh Điện Biên tặng sách cho các Điểm Bưu điện – Văn hóa xã năm 2016
Thư viện tỉnh Điện Biên tham gia Khóa tập huấn kỹ năng quản trị, biên tập tin, bài và ứng dụng E-Maketing trên Website
Thư viện tỉnh Điện Biên hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2016
Chương trình đào tạo bổ sung kiến thức cho cán bộ Thư viện huyện, xã và Bưu điện – Văn hóa xã
Thư viện tỉnh Điện Biên tham gia lớp Tập huấn nằm trong khuôn khổ Dự án ''Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam''
 
Thông báo
Thông báo về việc thay đổi thời gian mở cửa phục vụ bạn đọc vào thời gian diễn ra Lễ hội Hoa Ban năm 2019
THÔNG BÁO V/V Tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019 tại tỉnh Điện Biên
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam” Lần Thứ V năm 2018
Thư viện tỉnh Điện Biên thông báo thay đổi thời gian Phục vụ bạn đọc
Thông báo tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm lần thứ IV năm 2017
Xem tất cả
Điểm báo
Danh lam thắng cảnh
Thống kê
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THƯ VIỆN TỈNH ĐIỆN BIÊN
Giấy phép thiết lập Website số 135/GP-TTĐT do Cục quản lý phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 30 tháng 8 năm 2013
Địa chỉ: Phố 7 - Phường Mường Thanh - Tp. Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 02153.502.828 - Fax: 02153.827.232
Email: thuvientinh.dienbien@gmail.com